7 low ball poker variations and how to play

โป๊กเกอร์บอลต่ำ 7 รูปแบบและวิธีการเล่น

โป๊กเกอร์โลว์บอล

 การเปลี่ยนแปลงโป๊กเกอร์บอลต่ำคือมือต่ำสุดที่จะชนะเงินกองกลางในโชว์แพ็ค การเปลี่ยนแปลงความเร็วจากเท็กซัสนั้นดีมากนี่ไม่ใช่เกมเดียว เว็บพนันออนไลน์ คุณสามารถใช้โป๊กเกอร์โลว์บอลได้หลากหลาย ในบทความนี้ฉันจะอธิบายวิธีการเล่นเพลย์บ็อกซ์ระดับต่ำเจ็ดแบบ เมื่อดูเกมเหล่านี้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงต่างๆของคุณในฐานะนักพนัน

How to Play Three Card Lowball Poker - YouTube

 1 – California Lowball (Ace ถึง 5)

 California Lowball เป็นหนึ่งในสองรูปแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Lowball Poker มักเรียกอีกอย่างว่าเอซถึงห้าลูกต่ำเนื่องจากการแก้ไขต่ำสุดคือ 5-4-3-2-a (เรียกอีกอย่างว่าล้อ) นอกจากนี้หากเป็นแบบฟลัชหรือตรงคุณยังสามารถคว้าชัยชนะในแคลิฟอร์เนียได้ เว็บคาสิโน ผู้ชนะในเกมรุ่งอรุณของแคลิฟอร์เนียในโชว์แพ็คคือผู้เล่นและมีไพ่ขั้นต่ำห้าใบ อย่างไรก็ตามสำหรับสารไม่มีคู่ของมือกับคู่ของการปรบมือ ในความเป็นจริงเราต้องกำหนดชัยชนะในแคลิฟอร์เนียคุณเพียงแค่เปิดเผยการจัดอันดับมาตรฐานของมือโป๊กเกอร์ คู่หนึ่งเต้นสองคู่ สองคู่แพ้สาม สามเนื้อพ่ายแพ้บ้านที่สมบูรณ์ บ้านที่สมบูรณ์พ่ายแพ้สี่ อีกมือหนึ่งถูกละเว้นในการจัดอันดับมาตรฐาน การล้างและปราศจาก California Lowball ในเกมสูง – ต่ำ (เช่นโอมาฮา 8) A ถึง 5 เป็นวิธีที่ใช้กันมากที่สุดในการกำหนดมือต่ำ อันดับแรกคุณดูไพ่ที่สูงที่สุดในมือของคุณเพื่อให้คะแนนมือของคุณและหากเสมอกันให้ดำเนินการต่อ บัตรแพงต่อไปเป็นต้น

ตัวอย่างเช่น 6-4-3-2-a จะเอาชนะ 7-4-3-2-a โปรดจำไว้ว่าวิธีที่ง่ายที่สุดในการพิจารณามือที่ชนะคือการถือเป็นตัวเลขห้าหลักด้วยไพ่ที่มีอันดับสูงสุดและวางเรียงจากมากไปหาน้อย จำนวน 64, 321 ต่ำกว่า 74, 321 ดังนั้นนี่คือชัยชนะของสถานการณ์นี้

2-7 Lowball - Deuce to Seven Single & Triple Draw

2 – เริ่มการเป็นเซเว่น

Kansas City Lobs จะนับ ACE นอกจากนี้ยังพิจารณาการล้างและเส้นตรง มือที่ดีที่สุดใน DEUCE ถึง Seven Lowball คือ 7-5-4-3-2 ไม่สามารถล้างได้ นอกจากเจ็ดแล้วยังเป็นตัวแปรทรงกลมต่ำที่พบมากที่สุดเป็นอันดับสอง แต่เป็นแบบสากลเช่น ACE

เล่นโป๊กเกอร์

แต่เช่นเดียวกับ Wolfbo ในแคลิฟอร์เนียคุณได้เทอันดับมาตรฐานของโป๊กเกอร์เพื่อตัดสินผู้ชนะ นอกจากนี้ ACE จะถูกคำนวณเสมอ ไม่มี 5-4-3-2-a เนื่องจากไม่นับ ACE มันสูงมากเสมอ มันไม่ได้คำนวณโดยตรง ในความเป็นจริงคุณจะไม่แสดงรายการด้วยซ้ำ เนื่องจาก Ace สูงใน Lowball Poker ก่อนอื่นคุณจะแสดงรายการไพ่ที่สูงที่สุดก่อนคุณจะถูกเรียกว่า A-5-4-3-2 นี่คือความแตกต่างที่ลึกซึ้งและสำคัญ

3 – Es ถึงหก

ACE ถึงหกลูกต่ำนั้นไม่ธรรมดาไปกว่ารายการอื่น ๆ อีกสองรุ่น แต่เล่นในสหราชอาณาจักร เช่นเดียวกับอีกสองรูปแบบ lowball ที่อธิบายไว้ข้างต้นการจัดอันดับมือโป๊กเกอร์มาตรฐานจะกลับรายการ คู่หนึ่งดีกว่าสองคู่และสองคู่ดีกว่าสามคู่ประเภทเดียวกัน การพุ่งตรงและสเตรทมีความสำคัญมากเช่นเดียวกับความสัมพันธ์กับ 7 คะแนน พวกเขาไม่เพิกเฉยและได้รับรางวัลห้าประการ

7 low ball poker variations and how to play

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top